Cây tai thỏ

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Loài cây tai thỏ với hình thù giống tai thỏ rất kute đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ. Với kỹ thuật sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay mình trong những chậu cây tai thỏ như ý muốn.

hạt giống cây tai thỏ

1. Gieo trồng hạt cây tai thỏ

- Đất trồng: Dùng đất tribat để trồng cây. Bạn có thể mua đất tại các cửa hàng bạn hạt giống hoặc cửa hàng bán vật tư nông nghiệp.

cây tai thỏ

- Hạt giống cây tai thỏ: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hạt giống cây tai thỏ tại các cửa hàng. Để mua được hạt giống chất lượng, giá cả hợp lý bạn có thể đến Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ĐứcThắng để lựa chọn hạt giống cây tai thỏ cũng nhưn hiều loại hạt giống hoa khác, làm đẹp cho khuôn viên và ban công sân vườn của mình.

- Bỏ đất vào trong chậu, nhẹ nhàng ở gói hạt giống cây tai thỏ và rải đều lên mặt đất. Sau đó dùng bình xịt nhẹ nhàng tạo độ ẩm đều cho đất.

- Sau 2 – 3 tuần hạt sẽ nảy mầm. Với khí hậu lạnh như miền Bắc thì thời gian nảy mầm sẽ lâu hơn.

2. Kỹ thuật chăm sóc cây tai thỏ

hạt giống cây tai thỏ

- 2 – 3 ngày tiến hành tưới nước 1 lần. Không tưới quá nhiều dẫn đến ngập úng, làm hạt khó nảy mầm.

- Không để cây dưới ánh nắng mặt trời bởi tai thỏ nhạy cmar với nhiệt độ. Vì thế nên đặt cây trong không gian mát như ở trong nhà, gần cửa sổ.

hạt giống cây tai thỏ

- Bón phân: Cây tai thỏ dễ phát triển nên không cần bón phân, bạn chỉ cần tưới nước đầy đủ hàng ngày là cây có thể phát triển bình thường.

Như vậy, sau hơn 3 tuần bạn đã có những chậu tai thỏ tuyệt đẹp. Giống như loại hoa đá hay cây hoa bỏng, thân cây tai thỏ chứa nhiều nước nên có thể duy trì sự sống trong 1 tuần. Nếu bạn thấy cây tai thỏ héo rũ thì chỉ cần tưới nước, cây có thể xanh tốt trở lại.

Bạn có thể tiến hành nhân giống cây tai thỏ bằng cách cắt lá, sau đó trồng xuống đất. Điều đặc biệt của cây tai thỏ đó là hai tai thỏ đáng yên là nhánh nhánh lá nhỏ có màu xanh nhưng khi đặt dưới ánh mặt trời, hai tai này sẽ chuyển sang màu đỏ, rất đẹp mắt.

hạt giống hoa đẹp

Nếu bạn muốn mua hạt giống cây tai thỏ để tự tay trồng, có thể liên hệ tới địa chỉ sau để mua hàng và được tư vấn cách trồng cũng như chăm sóc đơn giản và hiệu quả nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội