Gạo Bắc Hương

0

Giá: 16,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách có thể tham khảo thêm mặt hàng gạo dẻo , gạo thơm tại website: http://ducthanggroup.com


Xuất sứ của gạo bắc hương:

+ Gạo bắc hương là giống gạo nổi tiếng ở miền Bắc, nó là một loại gạo thông dụng trong mọi bữa ăn gia đình, đến nay gạo bắc hương vẫn được nhiều người dùng không chỉ trong bữa ăn hàng ngày mà cả những bữa ăn lớn như bữa cỗ, tiệc... hay ở công ty, cơ quan.. những nơi có số lượng người ăn lớn.

+ Gạo bắc hương được lai kết hợp qua 2 chúng loại gạo chính là gạo dẻo và gạo thơm nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sở thích của người ăn. Theo đánh giá chung của những người đã ăn gạo bắc hương thì đây là một loại gạo ngon giá thành hợp lý với mọi gia đình.

+ Gạo bắc hương được trồng nhiều ở các tỉnh thành Miền Bắc như Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định... và đến nay nó đang được nhiều tỉnh thành trong Đồng Bằng Sông Cửu Long trồng nhằm tự cung tự cấp và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Trung Quốc.

Đặc tính của gạo bắc hương:

+ Gạo bắc hương được lai từ nhiều loại gạo F1 với nhau nên nó có nhiều tính chất của các loại gạo như: hạt gạo trắng trong, hạt mẩy và rất nhiều tinh bột trong thành phần của gạo

+ Gạo bắc hương hút nước ít nên tỉ lệ hạt gạo bị gãy rất thấp, hạt gạo đều, khi mới say sát xong hạt gạo có mùi thơm nhẹ của sữa và tinh bột.

gạo bắc hương

Cách bảo quản và chế biến gạo bắc hương:

+ Gạo bắc hương là loại gạo không ưa nước nên cần được bảo quản ở nơi khô ráo để tránh hạt gạo bị mục gãy sau một thời gian bảo quản.

+ Khi nấu gạo bắc hương cần chú ý cho ít nước hơn các gạo thông thường khác để cơm không bị nhão và dính hạt.

+ Gạo bắc hương là loại gạo nhiều sữa nên cần được sử trong thời gian sử dụng tối đa là 6 tháng để đảm bảo dinh dưỡng và mùi thơm của gạo không bị mất đi.

+ Các bạn có thể bảo quản gạo bắc hương bằng thùng hoặc bao bì không nên để trong những hộp sắt sẽ làm mất mùi của gạo

Chú ý: Hiện nay có nhiều sản phẩm gạo được cho chất hóa học tạo mùi thơm và đánh bóng hạt gạo nhằm đánh lừa khách hàng. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất quý khách hãy gọi điện trực tiếp về số 0997 007668 để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm gạo tốt chất.


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội