Gạo Khang Dân

0

Giá: 11,000
Tình trạng: Còn hàng

Xuất sứ của gạo khang dân:

Gạo khang dân là loại gạo thông dụng trong mọi bữa ăn của gia đình người Việt Nam, gạo khang dân được trồng nhiều ở các tỉnh phí bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương.... đến nay gạo khang dân được nhiều tỉnh thành trên miền núi trồng vì sản lượng và năng suất cao, ít sâu bệnh hại. Ngày xưa người ta thường đánh giá gạo khang dân là sản phẩm của người dân vì giá thành và vị ngon của nó, nhưng do ngày nay qua sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật thì đã có nhiều giống gạo được lai chủng loại qua nhau nhằm tăng năng suất và chất lượng hơn nữa nên gạo khang dân không còn được đánh giá cao.

Đặc tính của gạo khang dân:

+ Gạo khang dân có vị khô, hạt gạo dài nhưng khi nấu cơm lên rất săn, không bị gẫy cơm. Gạo khang dân thích hợp dùng cho các nhà máy, các công ty hoặc những nơi có nhu cầu cao về số lượng.

+ Gạo khang dân có thể được nấu bằng nồi cơm công nghiệp không sợ bị gẫy, hoặc nát nhừ thích hợp cho người ăn khô trong thời tiết mùa hè.

gạo khang dân

Cách nấu và bảo quản gạo khang dân:

+ Gạo khang dân rất dễ bảo quản vì gạo không có độ hút nước cao

+ Gạo khang dân có thể được bảo quản bằng bao bì hoặc trong hòm

+ Khi nấu gạo khang dân chú nên cho nhiều nước để đảm bảo cơm không bị khô cứng và hạt cơm được nở to nhất.

+ Gạo khang dân hiện nay có thể được nấu bằng nồi cơm công nghiệp lớn hay là tủ công nghiệp rất dễ dàng nhờ tính chất cứng của gạo

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng gạo ngon của chúng tôi tại địa chỉ http://ducthanggroup.com/gao-ngon


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội