Gạo tám Hải Hậu

0

Giá: 17,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách có thể tham khảo thêm mặt hàng gạo dẻo , gạo thơm tại website: http://ducthanggroup.com


Xuất sứ của gạo tám Hải Hậu:

+ Nổi tiếng là vùng quê có truyền thống trồng lúa nước. Huyện Hải hậu của Nam Định đã có những giống lúa gạo mới chất lượng được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng và tin dùng. Được nhập giống từ nước ngoài và qua sự lai giống của các nhà nghiên cứu đã tạo nên sản phẩm gạo mang thương hiệu của khu vực này đó là gạo Hải Hậu. Khi được nhắc đến Nam Định người ta sẽ nhớ đến sản phẩm gạo Hải Hậu vì nó mang hương vị rất đạc biệt mà không loại gạo nào có được.

+ Gạo Hải hậu Nam Định hiện nay đang được nhiều người dân trong mọi tỉnh thành của cả nước mua giống về trồng, vì giống gạo này rất thích hợp với khi hậu của người dân Việt Nam. Nhiều tỉnh thành đã trồng giống lúa với sản lượng lớn nhằm xuất khẩu sang nước ngoài để có lấy thương hiệu gạo của Việt Nam nói chung và gạo Hải Hậu nói riêng.

Đặc tính của gạo tám Hải Hậu:

+Gạo tám Hải Hậu được nhập giống từ nước ngoài và qua lai giống với các dòng gạo của Việt Nam nên gạo tám Hải Hậu mang đầy đủ hương vị của gạo Việt Nam, có mùi thơm đặc trưng và độ dẻo hấp dẫn, gạo không quá dẻo, cơm nấu lên rất săn tạo cho người ta cảm giác ăn cơm không bị nhanh chán.

+ Gạo tám Hải Hậu được đánh giá chung là loại gạo giầu tinh bột nhờ sự chắc mẩy, đều của hạt gạo đem lại. Hạt gạo không quá dài nên khi say sát lên gạo tám Hải hậu rất ít khi bị gẫy hoặc vỡ hạt.

+ Gạo tám Hải hậu thường được cấy vào vụ lúa chính thời tiết mùa hè, như vậy đúng thời tiết phát triển của cây lúa sẽ được tăng năng suất cao hơn các loại gạo thông thường khác.

gạo tám hải hậu

Cách bảo quản và chế biến gạo tám Hải Hậu:

+ Gạo tám Hải Hậu được lai giống nhiều với giống gạo dẻo của nước ta nên gạo tám Hải Hậu rất dẻo, khi nấu các bạn cần cho ít nước hơn gạo thông thường một chút để đảm bảo cơm không bị nhão và không bị mất đi dinh dưỡng của gạo do bay hơi quá lâu.

+ Bên ngoài gạo có rất nhiều enzim tốt cho sức khỏe của người bị bệnh dạ dày nên khi vo gạo bạn cần chú ý không nên vo quá kĩ, nếu như gạo đã được xay sát sạch thì bạn chỉ cần rửa qua một lần là có thể sử dụng được

+ Khi nấu bạn không nên mở vung để tránh mất dinh dưỡng của gạo, và nếu nấu nhiều bạn nên nấu trong nồi lớn đảm bảo hạt gạo nở đều hết.

Chú ý: Hiện nay có nhiều sản phẩm gạo được cho chất hóa học tạo mùi thơm và đánh bóng hạt gạo nhằm đánh lừa khách hàng. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất quý khách hãy gọi điện trực tiếp về số 0997 007668 để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm gạo tốt chất.


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội