Gạo thái thơm

0

Giá: 17,000
Tình trạng: Còn hàng

Xuất sứ của gạo thái thơm:

+ Được đánh giá là một loại gạo số một trên thị trường hiện nay, gạo thái thơm đang được nhiều người dân Việt Nam sử dụng và trong bữa ăn của gia đình mình, và dùng trong những lễ tết lớn. Gạo thái thơm có thể được đánh giá rằng là một loại gạo quý gạo ngon mang tính lịch sự và sang trọng trong những bữa ăn có mặt của loại gạo này.

+ Gạo thái thơm có mặt ở Việt nam khi mà giống lúa gạo nổi tiếng của Thái Lan được người dân ta nhập khẩu về và gieo trồng trên nước ta, với điều kiện thuận lợi của khí hậu nước kết hợp với giống lúa tốt đã tạo nên giống gạo thái thơm số một về chất lượng này.

+ Gạo thái thơm hiện nay đang được nhiều tỉnh thành trong cả nước gieo trồng, có một số nơi đã áp dụng khoa học kĩ thuật để lai tạo gạo thái thơm với nhiều giống gạo dẻo khác để có thể tạo thành một sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu của Việt Nam.

Đặc tính của gạo thái thơm:

+ Gạo thái thơm là một loại gạo rất giầu dinh dưỡng, trong thành phần của gạo có nhiều sữa và glucozo thích hợp với mọi lứa tuổi và cả những người ăn kiêng.

+ Bên ngoài gạo có rất nhiều enzim quý rất tốt với sức khỏe của những người mắc căn bệnh tiêu hóa.

+ Gạo thái thơm có đặc điểm hạt gạo không quá dài, khi nấu lên cơm không quá nhão và dính hạt, đặc biệt của gạo nào là có mùi thơm đặc trưng hấp dẫn

+ Gạo thái thơm không bị gẫy hạt, tỉ lệ gẫy hạt rất thấp và ít bị những trường hợp hạt bị hỏng do ẩm mốc.

gạo thái thơm

Cách bảo quản và chế biến gạo thái thơm:

+ Gạo thái thơm cần được bảo quản kĩ càng, tránh để ở những nơi ẩm ướt dễ làm cho gạo bị mốc và mất mùi thơm

+ Để đảm bảo gạo có mùi thơm khi nấu ta nên bảo quản trong thùng, chú ý không nên để trong thùng sắt sẽ làm mất mùi của gạo.

+ Khi nấu gạo thái thơm cần cho ít nước hơn gạo thông thường, bạn có thể cho nước ngập nửa bàn tay so với mặt gạo để đảm bảo cơm không bị nhão mất dinh dưỡng của gạo do đun sôi quá lâu.

+ Khi nấu cơm với số lượng lớn bạn nên chú ý nấu với những nồi to và khi nấu không nên mở vung quá nhiều.

Chú ý: Hiện nay có nhiều sản phẩm gạo được cho chất hóa học tạo mùi thơm và đánh bóng hạt gạo nhằm đánh lừa khách hàng. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất quý khách hãy gọi điện trực tiếp về số 0997 007668 để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm gạo tốt chất.


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội