Hạt giống dâu tây

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa, hạt giống rau của chúng tôi tại web site http://ducthanggroup.com


Dâu tây là loài cây ăn quả được nhiều bạn trẻ ưa thích không chỉ vẻ ngộ ngĩnh của cây mà quả dâu tây ăn rất ngon, quả dâu tây thường được dùng trong những bữa tiệc lớn, ăn cùng những chiếc bánh sữa để giảm độ ngấy, ngoài ra quả dâu tây còn được làm sản phẩm trang điểm cho các đồ mừng đồ lễ cho đẹp hơn.

Hạt giống dâu tây rất dễ trồng và chăm sóc, hạt giống dâu tây có thể trồng ở nhiều dạng thời tiết và trồng trong các chậu nhỏ sẽ rất tiện dụng.

Những cây dâu tây 70 ngày tuổi đã cho quả và đang ra hoa, quý khách hàng chỉ cần treo cây lên và tười nước hàng ngày để thu hoạch, mỗi cây có từ 2-3 quả to có những quả đã chuẩn bị chín và những quả nhỏ vẫn còn xanh và hoa. Giá mỗi cây cả chậu là 100k/cây. 

hạt giống cây dâu tây

Có những cây dâu tây nhỏ hơn 30 ngày tuổi nhỏ hơn giành cho những bạn đam mê chăm sóc cây giá 25k/cây.

hạt giống dâu tây

Hiện nay chúng tôi có cung cấp hạt giống dâu tây chất lượng, đảm bảo năng suất và ít sâu bệnh hại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 01699616628 để được cung cấp nhanh nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Đức Thắng hân hạnh được phục vụ quý khách.