Hạt giống hoa bắp cải cảnh

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Làm đẹp cho không gian ngôi nhà không chỉ có hoa mà còn phải nhắc đến hoa bắp cải cảnh. Loài cây độc lạ này đang được nhiều người săn đón. Bạn cũng có thể trồng cho mình những chậu bắp cải cảnh đẹp bằng hạt giống và tuân thủ kỹ thuật sau.

hạt giống hoa bắp cải cảnh

1. Đặc điểm hoa bắp cải cảnh

Hoa bắp cải cảnh có 2 màu chủ đạo là xanh ở tán bên ngoài và màu tím ở tán bên trong. Hoa bắp cải cảnh có nguồn gốc từ Thái Lan, mới được trồng ở Việt Nam nhưng đã được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán vừa qua.

Hiện tại, hạt giống hoa bắp cải được bán nhiều tại các cửa hàng hạt giống. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng uy tín như Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để lựa chọn sản phẩm.

hoa bắp cải cảnh

2. Chuẩn bị gieo hạt giống hoa bắp cải cảnh

- Hạt giống hoa bắp cải cảnh: Bạn nên lựa chọn hạt giống chất lượng, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao.

- Đất trồng hoa bắp cải cảnh là đất chuyên dùng để trồng hoa. Bạn có thể mua đất trồng tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

- Chậu hoặc khay trồng, có lỗ thoát nước, tạo độ thông thoáng cho rễ cây phát triển.

hạt giống hoa bắp cải cảnh

- Bỏ đất vào chậu và sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Chú ý khoảng cách giữa các hạt, không nên gieo quá dày. Sau đó dùng bình phun sương để tưới ướt đất.

3. Kỹ thuật chăm sóc hoa bắp cải cảnh

- Tưới nước: Bắp cải cảnh ưa nước nên bạn tưới nước 1 lần/ngày cho cây vào mỗi buổi sáng sớm. Nếu thấy mặt đất se lại thì nên bổ sung nước cho cây.

- Độ ẩm: Cây thích hợp với độ ẩm 75 – 85%. Nếu độ ẩm quá lớn và kéo dài, cây dễ sinh bệnh và chết.

- Ánh sáng: Cây thích hợp với môi trường có cường độ ánh sáng yếu. Vì vậy nên ươm cây ngoài trời và để trong thời tiết có nắng nhẹ, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp lên cây.

hạt giống hoa

- Phân bón: Dùng NPK, phân hữu cơ để bón cho cây. Khi bón phân chú ý hòa tan cùng nước và tưới dưới gốc, tránh tình trạng làm lá bị dập.

Bắp cải cảnh không quá cầu kỳ trong khâu chăm sóc nhưng phải chú ý vì lá bắp cải mỏng, không tưới nước nhẹ. Sau 60 ngày gieo trồng và chăm sóc, bạn đã có những chậu hoa bắp cải cảnh đẹp, có thể để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

Chúc các bạn trồng thành công hoa bắp cải cảnh!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội