Hạt giống hoa cúc lá nhám

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Mua hạt giống hoa cúc lá nhám ở đâu? Bạn có thể đến với Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để mua hạt giống hoa cúc lá nhám và nhiều loại hoa khác. Mọi sản phẩm do Công ty phân phối đều đảm bảo chất lượng, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách  gieo trồng và chăm sóc cây sao cho hiệu quả nhất.

hạt giống hoa cúc lá nhám

Cúc lá nhám còn có tên gọi khác là cúc zinnia, thuộc chi cúc ngũ sắc rất dễ trồng. Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, cúc lá nhám với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi mua hạt giống hoa.

1. Gieo trồng hạt giống hoa cúc lá nhám

Trước khi bắt tay vào gieo trồng, bạn nên chuẩn bị đất trồng, chậu hoặc khay, hạt giống hoa cúc lá nhám

hạt giống hoa cúc lá nhám

- Đất trồng: Đất đảm bảo độ dinh dưỡng cho cây phát triển, đồng thời có khả năng thoát nước tốt. Bạn có thể dùng đất hữu cơ trộn cùng xơ dừa và trấu, hoặc mua đất bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

- Chậu: Chậu có lỗ thoát nước tốt, cây không bị ngập úng.

- Hạt giống hoa cúc lá nhám: Mua tại các cửa hàng bán hạt giống. Chú ý lựa chọn hạt giống hoa chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao.

- Bỏ đất vào chậu và tiến hành gieo hạt. Gieo hạt trực tiếp lên đất, sau đó dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh nảy mầm.

2. Kỹ thuật chăm sóc cây hoa cúc lá nhám

hạt giống hoa

- Gieo hạt tại nơi có điều kiện khí hậu thoáng mát, không để cây nơi ẩm thấp.

- Nhiệt độ thích hợp cho cây phát triển là 23 – 25 độ C.

- Ánh sáng: Trung bình

- Phân bón: Khi hạt nảy mầm được 15 ngày, bạn tiến hành bón phân cho cây. Lúc này, cây đã có bộ rễ đầy đủ nên khả năng hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Hòa NPK cùng nước sau đó tưới cho cây. Hoặc bạn có thể dùng phân tím Đức thay cho NPK.

hạt giống hoa đẹp

- Tưới nước: Thời điểm thích hợp để tưới nước đó là vào mỗi buổi sáng và chiều tối. Ngày tưới 2 lần.

- Sâu bệnh: Cúc lá nhám có khả năng sinh trưởng tốt nên chịu được sâu bệnh. Bạn chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ đất trồng và chậu trước khi tiến hành gieo hạt, để cây nơi thoáng mát là có thể hạn chế tối đa điều kiện phát triển của sâu bệnh.

hạt giống hoa

Cúc lá nhám có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể đến Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để lựa chọn cho mình những hạt giống cúc lá nhám chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội