Hạt giống hoa cúc nút áo

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa, hạt giống rau của chúng tôi tại web site http://ducthanggroup.com


Hoa cúc nút áo là loài hoa được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi vẻ đẹp ngộ nghĩnh của nó, hoa cúc nút áo có nhiều màu sắc khác nhau như: màu hồng, màu trắng, màu da cam..... Hạt giống hoa cúc nút áo rất dễ trồng và chăm sóc, khả năng sinh trưởng rất cao, tỉ lệ nở hoa đạt 100% với điều kiện khí hậu thuận lợi. Hạt giống hoa cúc nút áo thường được trồng nhiều trong mùa hè và trồng thành những bụi lớn sẽ rất đẹp đặc biệt trồng ở những nơi đông khách sẽ rất thu hút khách nhìn.

Cúc nút áo còn được gọi là cúc Bách Nhật (Tên khoa học Gomphrena) , có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Địa Trung Hải và vùng Bắc Phi.  

Cúc nút áo cực kì dễ trồng, không kén đất, không cần nhiều dinh dưỡng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, cây ra hoa chủ yếu vào mùa hè và mùa thu, hoa cực kỳ bền, ở Nam bộ cây có thể cho hoa quanh năm.

Cúc nút áo cần cường độ ánh sáng mạnh, thích hợp nơi nhiều nắng, đất khô.  Cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt ngay ở chân tường, kẽ sân, nơi có một chút đất.

hạt giống hoa cúc nút áo

Cúc nút áo khá thấp chiều cao cây khoảng 20 cm, Độ rộng tán từ 15 - 20 cm, phù hợp trồng trong chậu nhỏ, bồn.

Cúc nút áo là loài cây thân cỏ, sống một năm, thân thẳng, phân nhánh. Lá  hình lông chim, nhỏ dài, bề mặt lá bóng, nhẵn, mép lá có răng cưa. Hoa có kích thước nhỏ, tròn  giống hình nút áo, hoa rất bền màu, tươi lâu, có thể phơi làm hoa khô. Cây cúc nút áo có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện thời tiết.

Cúc nút áo nảy mầm sau 3-5 ngày gieo hạt và  bắt đầu ra hoa sau 70 -75 ngày trồng. Cây có thể trồng quanh năm vì, Cúc nút áo có sức sống rất mãnh liệt, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

hoa cúc nút áo

Cúc nút áo thường có có 2 màu trắng và tím, hạt giống do Sieuthicayxanh.vn hiện đang cung cấp có màu hồng . Cúc nút áo rất phù hợp trồng thành thảm, luống, lẫn trồng chậu làm để trưng bày trong nhà.  Nếu trồng trong nhà cần để chậu cây ở nơi có cường độ ánh sáng mạnh, liên tục.

Cây cúc nút áo không đòi hỏi gì đặc biệt về đất, hầu hết các loại đất cây đều có thể sinh trưởng được, nhưng tốt nhất là đất khô, điều kiện thoát nước tốt.  Cây cúc nút không ưa quá nhiều nước, 1 tuần tưới 2 lần là được.

hoa cúc nút áo

Hiện nay chúng tôi có cung cấp hạt giống hoa cúc nút áo với đa dạng màu sắc khác nhau trên toàn quốc với dịch vụ và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.