Hạt giống hoa cúc vạn thọ

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng nhập nhiều giống hoa ngoại trong đó có hạt giống cúc vạn thọ Pháp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật gieo trồng và chăm cóc hoa cúc vạn thọ Pháp.

Hoa cúc vạn thọ Pháp hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi dễ gieo trồng, chăm sóc và cho bông to, bền. Đường kính của bông có thể lên tới 7 – 8cm, màu vàng chanh rất đẹp.

hạt giống hoa cúc vạn thọ

1. Chuẩn bị hạt giống hoa

- Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp: Lựa chọn hạt giống chất lượng sẽ có tỉ lệ nảy mầm cao, cây phát triển tốt và cho nhiều hoa. Bạn có thể đến Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để lựa chọn hạt giống hoa.

- Đất trồng: Dùng đất trồng chuyên nghiệp cho hoa. Có thể trộn thêm phân chuồng hoai mục và tro trấu. Bạn có thể trộn thêm ít thuốc Padan, Redent vào đất trước khi trồng sẽ phòng côn trùng cắn.

Bạn nên xử lý đất trước khi trồng bằng cách dùng dung dịch Formol pha cùng nước, phun lên đất và phủ nilong 2 – 3 ngày. Sau đó mới tiến hành gieo hạt.

2. Gieo hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp

hạt giống hoa cúc vạn thọ

Sau khi đã xử lý xong đất, bạn tiến hành gieo hạt giống trực tiếp lên đất. Sau 5 – 7 ngày hạt sẽ mọc mầm. Sau 2 tuần bạn để cây ra ngoài ánh sáng và phun nước 2 lần/ngày.

3. Chăm sóc cây

Tưới nước hàng ngày cho cây. Không nên tưới nước vào tối hoặc ban đêm để hạn chế điều kiện thuận lợi cho sâu bệnh phát triển.

hạt giống hoa

- Bón phân: Khi cây đã phát triển ổn định bạn có thể tiến hành bón phân cho cây.  Phân sử dụng là NPK, cứ 10 ngày tưới 1 lần. Khi nào cây có nụ, bạn nên ngừng bón phân NPK, sau đó chuyển sang dùng Growmore xịt định kỳ mỗi tuần 1 lần lên lá sẽ kích thích cây ra bông đẹp và to.

- Cơi ngọn: Khi cây 35 ngày tuổi, bạn sẽ thấy chồi nách ở lá xuất hiện. Lúc này nên bấm đọt để chồi lá này phát triển, sau này cho nhiều bồng.

Khi cây 45 ngày tuổi, cây đã có nụ, bạn tỉa bỏ tất cả các chồi nhỏ trong nhánh để chừa lại 1 bông chính. Không bón phân trong giai đoạn cây nở hoa.

- Phòng trừ sâu bệnh: Không để cây nơi rợp bóng, nên để cây nơi thoáng mát. Trong quá trình cây phát triển, nếu thấy biểu hiện của sâu bệnh bạn nên mua thuốc và tiến hành phun sớm, tránh lây lan rộng sang cây khác.

hạt giống hoa

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc vạn thọ Pháp không hề khó, đặc biệt là với khi hậu như ở Việt Nam. Chỉ với 60 ngày gieo trồng, bạn đã có những chậu cúc vạn thọ pháp đẹp, có thể treo ở ban công hay đặt trong phòng khách đều rất thích hợp.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội