Hạt giống hoa dạ yến thảo

0

Tình trạng: Còn hàng

Hoa Dạ Yến Thảo là loài hoa vô cùng xinh xắn và rực rỡ về kiểu dáng lẫn màu sắc, hoa rất được yêu thích  được sử dụng trang trí khá nhiều ở các công viên, cửa hàng, quán cafe và ngay cả ở nhà có 2 dòng chính là hoa đơn và hoa kép.

hạt giống hoa dạ yến thảo

 Thông thường có 3 loại điển hình là

  • Dạ Yến Thảo rủ

Có tên khoa học là Pentunia hybrida, do phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới thích nắng và ẩm nên thuộc loại hoa phổ biến và dễ bắt gặp nhất trong các loại, dễ chăm sóc, thường được trồng chủ yếu ở trong chậu để các cành tỏa đều ra dùng treo trang trí. Về đặc điểm của hoa có dạng hình như một chiếc kèn, phễu ra rồi rũ xuống nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, tím.. cánh hoa có viền xung quanh hoặc những nhóm đốm nhỏ, nếu chạm vào sẽ có cảm giác hơi dính nhẹ. Khi nở hoa sẽ bung hết cánh ra, cho mùi thơm khá đặc trưng lại nhẹ nhàng tạo cảm giác khá dễ chịu.

mua hạt giống hoa

Hạt giống hoa dạ yến thảo

  • Dạ Yến Thảo bụi đứng

Còn gọi là Pentunia mix, cây bụi đứng cao tầm 20-30cm, hoa nở quanh năm mùi thơm đặc biệt được rất nhiều loài ong bướm ưa thích, có thể trồng đát vườn hoặc ở chậu đặt trong và ngoài nhà.

hạt giống hoa dạ yến thảo

  • Dạ Yến thảo biển sóng  

Dạ yến thảo biển sóng được xem là loài hoa có sức sống và phát triển mạnh nhất  trong các các loại Dạ Yến Thảo, khá đồ sộ và bắt mắt người xem cây thân mềm và thường mộc dài vươn ra xa. Thích hợp ở các vị trí hành lang, ngoài cổng hoặc dãy rào chắn xung quanh nhà tạo cho không gian sống của khá bắt mắt và nhiều màu sắc rực rỡ, ngập tràn sức sống.

hạt giống hoa dạ yến thảo

Lưu ý khi trồng hoa

  • Là loại cây ưa sáng nhưng vẫn cần nhiều nước vào mùa hè nhưng nên tưới sáng sớm hoặc chiều tàn , không chọn lúc nắng gắt sẽ làm chết cây
  • Đất thích hợp là đất xốp làm đất thông thoáng, sạch cũng như mầm bệnh khác, có nhiều chất dinh dưỡng và độ pH không quá thấp, đất không nên mịn quá
  • Thường xuyên cắt tỉa cành, bấm ngọn để cây đẻ nhánh nhiều hơn tạo bụi
  • Cây rất dễ sống và phát triển nên không tốn quá nhiều công chăm sóc cũng như bón phân, thỉnh thoảng cung cấp thêm một ít phân hữu cơ là được.
  • Khi hoa tàn thì cắt bỏ luôn cuống cành đó, để tránh tốn dinh dưỡng nuôi cây đồng thời thúc đẩy ra hoa đợt tiếp theo.
  • Sau một năm nên thay đất cho cây, vì chất dinh dưỡng trong đát sẽ bị mất đi đồng thời là mầm mống cho sâu bệnh phát triển, có thể trộn thêm ít vỏ xơ dừa đã được xay mịn để dữ ẩm cho đất.

Không quá cầu kì mà bạn vẫn co được những chậu hoa đẹp mắt, và quan trọng hơn hết bạn phải có hạt giống hoa chất lượng. Xin hãy liên hệ sieuthihatgiong.vn chúng tôi đang cung cấp khá nhiều loại hạt giống hoa, đặc biệt là hoa Dạ Yến Thảo đang được yêu thích, hạt giống lai F1 là thế hệ vượt trội có nhiều ưu diểm hơn so với giống bố mẹ, cho ra những bông hoa đẹp mắt và đủ màu đủ kiểu cách.

Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng qua website hoặc gọi vào số 01699616628. Xin cám ơn!

Công ty dịch vụ Hạt giống hoa hân hạnh được phục vụ quý khách.