Hạt giống hoa đồng tiền

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa Đồng Tiền là một trong những loài hoa đẹp và khá nổi bật giữa chốn thiên nhiên cũng là hoa có lượng tiêu thụ kha lón trên toàn thế giới. Đây là loại hoa thuộc họ cúc và mang tên khoa học là Gerbera, với kiểu cách mảnh mai nhụy to chính giữa và khá nhiều cánh nhỏ dài bao quanh hoàn hảo, nhiều màu sắc phong phú như vàng, đỏ, hồng, cam rất dễ khiến mọi người phải xiêu lòng.

hạt giống hoa đồng tiền

Không những có tên hay hoa đẹp, mà hoa còn mang ý nghĩa rất thiết thực đại diện cho sự hạnh phúc, đem đến niềm vui tươi trẻ trung cho con người. Ngoài ra tình cảm con người gửi gắm vào hoa còn là sự tin tưởng chân thành đối với người mình đem tặng, vì vậy khi nhận được những chậu Đồng Tiền nhỏ xinh là món quà hết sức ý nghĩa hãy trân trọng nếu được nhé.

hạt giống hoa đồng tiền

Để có những bông hoa Đồng Tiền tươi nhất, đẹp nhất thì đầu tiên phải có hạt giống hoa chất lượng tốt.

Những điều cần lưu ý khi trồng hạt giống hoa đồng tiền:

  • Nhiệt độ

Là giống hoa có khả năng chịu lạnh tốt hơn, thích hợp với nhiệt độ mát mẻ từ 18-25 độ C, nếu quá cao hoặc thấp thì cây sẽ phat triển kém cho hoa không đẹp hoặc dễ bị chết.

  • Ánh sáng

Hoa Đồng Tiền không chịu được ánh sáng quá mạnh vì thế khi đặt chậu nên đặt ở nơi râm mát có bóng che

  • Đất trồng

Chọn đất giàu dinh dưỡng, nhiều mùn và khô thoáng dễ hút nước. Hiện nay người ta đã sản xuất ra đất trồng sạch mầm bệnh lại giàu chất dinh dưỡng nên quá trình trồng không cần phải bón phân đó là đất tribat.

Độ pH 6-6,5

Cách trồng hạt giống hoa đồng tiền ở trong chậu.

Chuẩn bị chậu, giá đựng nên có các lỗ thông thoáng để thoát nước. Đất trồng đã được làm sạch rác và cỏ, bón lót ít phân chuồng đã qua ủ hoai nếu dùng đất tribat thì trồng luôn không cần qua xử lí.

Gieo hạt cẩn thận đúng mật độ không gieo quá dày hoặc thưa ẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển đồng thời mất mỹ quan của chậu hoa. Tưới nước ẩm đất dùng bạt che lại đến ngày cây nảy mầm tránh các sinh vật ăn phá hạt. Sau khi cây nảy mầm vẫn tưới nước đều đặn nhưng chỉ đủ dữ ẩm cho đất, đợi đến lúc cây ra lá đều đặn rễ khỏe thì bón thúc cho cây nhanh chóng phát triển và ra hoa và nên dùng phân bón dành chop lá thì hoa sẽ đẹp hơn. Thường xuyên cắt tỉa loại bỉ lá hư vàng, vun xới dưới góc để cây hấp thu tốt hơn.

Một số sâu bệnh hại cây và cách phòng ngừa

Bệnh thối xám: Làm cây thối và chết dần nên đặt cây nơi có nhiệt độ thấp và thông thoáng, ngoài ra sử dụng Score 250 EC.

Nhện: Ăn phá cây nên dùng pegesus 500 EC, Comite 73 ND

Sâu xanh: Dùng supathion 40 EC.

mua hạt giống hoa

Quý khách vui lòng gọi điện qua số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất