Hạt giống hoa hồng leo

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa hồng leo được du nhập vào nước ta khoảng những năm 30 thế kỷ trước do người Pháp đem vào, và trồng đầu tiên tại Đà Lạt cây thích ứng rất tốt với khí hậu đất đai nơi này, cây có tên khoa học là Rosa spp thuộc họ Rosaceae và giống thường được nhập ngoại để có những dòng hoa độc đáo nhất. Có rất nhiều chủng loại hồng leo như Red foutian, Marry rose, Cecile brunner, phổ biến hơn là Othello, Red foutian, Evelyn, Soe foam.

Hồng leo đang dần phổ biến và được khá nhiều người tìm kiếm để trồng, nếu khu vườn của bạn có những cành hồng leo này thì thật tuyệt vời có thể xem như là điểm nhấn nổi bật nhất, cây thường được trồng ở trước sân hoặc cho leo ở cổng, bở rào sẽ rất ấn tượng ngoài ra có thể trồng  chậu để ở lan can giữa các tầng cây lan rộng ra khá mát mẻ, tràn đầy sức sống.

hạt giống hoa hồng leo

hạt giống hoa hồng leo

Hoa hồng leo có hoa hoa nở khá to tròn, nhìn đẹp mắt hương thơm ngát dễ chịu, những màu sắc ta thường bắt gặp trắng, hồng, vàng, đỏ, cam… rất dễ để chọn lựa theo sở thích hoặc để hài hòa hơn với màu sắc không gian xung quanh. Cây rất dễ trồng và chăm sóc, lại ra hoa thường xuyên nên có lẽ đây là ưu điểm lớn nhất để mọi người yêu thích.

hạt giống hoa hồng leo

hạt giống hoa hồng leo giá rẻ

hạt giống hoa hồng

mua hạt giống hoa hồng leo màu hồng

Kỹ thuật trồng hạt giống hoa hồng leo:

  • Nên trồng vào khoảng đầu xuân hoặc hè là thời điểm thích hợp nhất
  • Dùng túi nilon làm bầu ươm hạt, nên chọn đát thịt nhẹ ẩm nhiều mung hoặc bạn có thể dùng đất tribat để trồng, đây là một loại đất hữu cơ rất tốt giàu chất dinh dưỡng lại sạch mầm bệnh phù hợp để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
  • Sau khi cây sinh lá, rễ đã phát triển khỏe mạnh thì tách bầu đào những hố nhỏ dưới chân giàn hoặc cổng đã chọn trồng
  • Cây có kích thước cũng khá dài, để nhìn đẹp hơn nên chọn dàn hoặc cổng cao từ 2-3m

hạt giống hoa hồng leo

  • Cây thích nhiều ánh sáng nhưng phải đủ độ ẩm, tuy nhiên với nắng hè gay gắt vẫn làm cây dễ bị cháy vì vậy vị trí trồng cây cũng phải được chú ý.
  • Cây sinh trưởng khá nhanh và ra nhiều nhánh um tùm nên thường xuyên cát tỉa, đặc biệt bỏ bớt các mầm gần gốc.
  • Giai đoạn cây đâm chồi nảy lọc, ngắt bớt búp và chăm sóc chu đáo ở giai đoạn này, tưới nước đầy đủ và bón thêm ít phân không cần quá nhiều sau này sẽ cho hoa nỡ to đẹp
  • Sau khi hoa tàn thì nên cắt bỏ những cành đó đi cây sẽ tiế tục sinh nhánh, ra hoa

Thật đơn giản phải không ạ, hãy nhanh tay bổ sung hoa hồng leo vào danh sách hoa mà gia đình bạn nên trồng nhé, chỉ cần chăm chut tí thôi là bạn đã có một vườn hoa đẹp mắt

Để có những giống hoa hồng đẹp và chất lượng hãy liên hệ với sieuthihatgiong.vn bạn sẽ có những thông tin bổ ích về loài hoa này, hạt giống cực chất lượng và được đóng gói bảo quản đúng quy trình nên không ảnh hưởng đến độ nảy mầm cũng như sức sinh trưởng và phát tiển của hạt.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp vào 01699616628 để đặt mua và được tư vấn thêm.