Hạt giống hoa hồng ri

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa hồng ri hay còn có tên gọi khác là Màng màng tím. Nếu bạn có ý định trồng hoa hồng ri thì nên trồng nhiều, trồng theo cụm bởi nếu trồng ít, thân cây cao, hoa nặng sẽ dễ ngã khi gặp gió lớn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây khi tiến hành trồng hạt giống hoa hồng ri.

hạt giống hoa hồng ri

1. Gieo hạt giống hoa hồng ri

- Chuẩn bị: Đất mùn hoặc than bùn. Bạn có thể dùng đất Akadama được bán tại các cửa hàng vật tư. Nếu dùng đất trộn mùn và than bùn nên bổ sung chất khoảng theo tỉ lệ 6:3:1.

- Khay hoặc chậu để ươm hạt: Bạn có thể trồng trực tiếp vào chậu hoặc ươm hạt sau đó chuyển đất ra ngoài trồng. Khay hoặc chậu để ươm hạt giống hoa hồng ri phải đảm bảo có lỗ thoát nước tốt. Như vậy khi tưới nước, cây sẽ không bị ngập úng.

- Hạt giống hoa hồng ri đảm bảo chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao.

- Thời gian gieo hạt: vào tháng 5

- Bỏ đất vào chậu và gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau đó nước nước tạo độ ẩm cho đất.

- Sau 7 – 10 ngày hạt sẽ phát triển thành cây con

2. Chăm sóc hoa hồng ri

hạt giống hoa

- Nếu bạn trồng trực tiếp trong chậu thì có thể để như vậy để tiến hành chăm sóc. Nếu muốn chuyển sang đất mới để trồng thì sau 25 – 30 ngày bạn tiến hành chuyển cây.

- Hoa hồng ri thích hợp với không gian thoáng mát và nhiều ánh nắng, vì vậy để cây ngoài trời là thích hợp nhất.

- Tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm cho cây, không nên tưới quá nhiều dễ làm cây ngập úng.

hạt giống hoa hồng

- Bón phân: Dùng phân bón hữu cơ để bón cho cây. Nếu hoa hồng ri được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cây sẽ có điều kiện phát triển và cho ra hoa đẹp. Thời gian bón phân: cách 1 tuần bón phân 1 lần. Khi bón phân nên chú ý hòa cùng nước sau đó tưới vào gốc cây.

- Phòng trừ sâu bệnh: Hoa hồng ri thường bị nhện đỏ và sâu xanh đe dọa. Nếu bạn phát hiện cây có dấu hiệu của bệnh, nên tiến hành phun thuốc Jumbo. Sau khi côn trùng chết thì dùng bình phun sương xịt để trôi thuốc trên lá. Ngoài ra, bạn nên chú ý chim sẻ, bởi loài chim này thường hay bẻ ngọn cây, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng phát triển của hoa hồng ri.

Sau 40 ngày chăm sóc, bạn đã có những chậu hoa hồng ri đầy đủ sắc màu. Không khó để có những chậu hoa đẹp phải không nào!

hạt giống hoa hồng

Tại Hà Nội, bạn có thể nhìn thấy những vườn hoa hồng ri rực rỡ sắc màu như Quảng Bá, Nhật Tân. Tại đây, hoa hồng ri được trồng thành luống lớn, thành vườn tạo nên khung cảnh đẹp và có rất nhiều người đến chụp ảnh. Vậy tại sao bạn không tự trồng cho mình những luống hoa hồng ri trong chính sân vườn của mình.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội