Hạt giống hoa mai địa thảo

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Những giỏ mai địa thảo rực rỡ sắc màu sẽ tô điểm cho khu vườn và ban công của bạn. Tại sao bạn không tự tay trồng những chậu hoa mai địa thảo này?

Cách tốt nhất để trồng hoa ngoại nhập đó là gieo hạt giống. Hạt giống mai địa thảo, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín, chất lượng, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao.

hạt giống hoa mai địa thảo

1. Đặc điểm của mai địa thảo

Mai địa thảo là giống cây thuộc cây bóng nước. Cây còn có tên khoa học là Impatiens walleriana, nguồn gốc từ Đông Phi.

Hoa mai địa thảo với 5 cánh rộng xòa, phẳng. Mai địa thảo còn có mai địa thảo đơn và mai địa thảo kép. Màu sắc cũng rất đa dạng như đỏ tía, cam, hồng, tím pha lẫn với nhau tạo nên bức tranh nhiều màu sắc trong khu vườn của bạn.

2. Chuẩn bị trước khi trồng mai địa thảo

hạt giống hoa mai địa thảo

- Hạt giống: Hạt giống mai địa thảo nên mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín. Bạn có thể tìm mua hạt giống tại cửa hàng của Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng. Với giá cả hợp lý, công ty còn cam kết chất lượng sản phẩm và tỉ lệ nảy mầm của hạt cũng như sự phát triển của cây.

- Đất: Đất trồng mai địa thảo là đất tribat, đất hữu cơ hoặc đất phù sa, đất trùn quế.

- Chậu và khay để trồng.

- Bình tưới nước, tốt nhất nên dùng bình phun sương

3. Gieo hạt giống mai địa thảo

hạt giống hoa

Trộn hỗn hợp đất và bỏ vào chậu. Sau đó gieo hạt giống trực tiếp lên đất.  Tiếp đó phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm lên bề mặt đất. Dùng bình phun sương để tưới ướt mặt đất vừa gieo hạt.

- Sau 6 – 10 ngày, hạt sẽ bắt đầu nảy mầm.

4. Kỹ thuật chăm sóc hạt giống hoa mai địa thảo

- Cung cấp độ ẩm cho đất, khi cây ra 3 lá thì nên tiến hành tỉa thưa.

- Cây xuất hiện 4 – 5 lá thì chuyển sang chậu mới để trồng. Chú ý trồng với khoảng cách đều nhau, không nên trồng quá dày sẽ làm cây khó phát triển.

- Sau khi cây có rễ và phát triển thì tiến hành bón phân cho cây. Bạn có thể dùng phân vi phân, phân hữu cơ hòa chung cùng nước và tưới cho cây.

- Nên đặt cây ở nơi có nắng nhẹ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

- Sau khi chuyển cây sang chậu mới khoảng 1 tuần, bạn nên tiến hành phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây. Các loại thuốc này có thể mua tại các cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật.

hạt giống hoa mai địa thảo

- Sau 70 ngày kể từ khi gieo hạt, cây sẽ bắt đầu ra hoa. Để hoa mai địa thảo bền và lâu, bạn có thể làm mái che đậy cho cây, tránh mưa to và gió lớn.

Hi vọng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn trồng mai địa thảo, sớm có những chậu hoa rực rỡ sắc màu, làm đẹp cho không gian và sân vườn của mình.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội