Hạt giống hoa mõm sói

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa mõm sói biểu tượng cho những điều mới mẻ, tươi sáng. Loài hoa có thân bông hoa vươn dài có thể cắm trong lọ hoặc trồng trong chậu, để trong bàn hoặc trang trí trong phòng khách cũng rất đẹp.

hạt giống hoa mõm sói

 Để trồng được chậu hoa mõm sói đẹp, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

1. Chuẩn bị trước khi gieo trồng hạt giống hoa mõm sói

- Chậu hoặc khay để trồng hoa. Khi chọn nên chú ý chậu có lỗ thoát nước tốt, như vậy cây sẽ không bị ngập úng.

 - Đất trồng: Đất tribat hoặc đất hỗn hợp phù sa trộn với phân trùn quế. Bạn có thể mua đất tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Trồng sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ, bỏ vào trong chậu hoặc khay đã chuẩn bị sẵn.

- Hạt giống hoa mõm sói: Hạt giống hoa mõm sói chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao sẽ quyết định đến khả năng phát triển của cây. Bạn có thể đến Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để mua hạt giống hoa mõm sói và nhiều hạt giống hoa khác.

hạt giống hoa

- Gieo hạt: Rải hạt trực tiếp lên đất đã chuẩn bị trong chậu. Sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên và đặt chậu trong khu vực thoáng mát.

- 5 – 10 ngay sau, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Trong quá trình phát triển thành cây con, bạn nên cho cây tiếp xúc với nắng nhẹ.

2. Kỹ thuật chăm sóc hạt giống hoa

- Tưới nước: Tưới nước đều đặn cho cây vào mỗi buổi sáng sớm. Nên dùng bình phun sương để tưới cho cây.

hạt giống hoa đẹp

-  Đặt cây tại nơi có nhiều ánh sáng, như vậy cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt.

- Sau 20 ngày, bạn tiến hành bón phân cho cây. Phân để bón cho cây là phân trùn quế hoặc phân vi sinh. Hòa cũng nước để tưới cho cây, cách 1 tuần bón phân 1 lần.

- Khi cây xuất hiện ngồn, bạn nên tiến hành tỉa cành. Mỗi cây chỉ để 4 – 6 ngồng sẽ phát triển thành 4 – 6 hoa. Nếu bên cách xuất hiện các mầm thì nên tỉa bỏ hết.

- Sau 15 ngày kể từ khi trồng, bạn sẽ tiến hành phun thuốc phòng trừ sâu bênh. Với các loại thuốc này, bạn nên đến các cửa hàng bảo vệ thực vật để mua, tại đây họ sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng.

hạt giống hoa

- Sau 90 ngày gieo trồng, bạn đã sở hữu những bông hoa mõm sói tuyệt đẹp rồi. Với những bông hoa này, bạn có thể đặt chậu hoa trong nhà hoặc cắt hoa cắm vào lọ và đặt trong phòng khách, đều rất đẹp.

Hi vọng những thông tin cơ bản này sẽ giúp bạn thực hiện trồng hoa mõm sói thành công. Chúc các bạn có những chậu hoa đẹp!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội