Hạt giống hoa vân anh

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa vân anh là một trong loài hoa có bông hoa sắc màu rực rỡ và mùi thơm quyến rũ sẽ làm cho khu vườn của bạn đa dạng và phong phú hơn.

Hoa vân anh còn có tên gọi khác là hoa mã côn tiên. Không chỉ có vẻ đẹp mà loài hoa này còn có tác dụng chữa bệnh, cầm máu hiệu quả. Theo truyền thuyết kể lại rằng, chúa Giêsu sau khi được hạ xuống khỏi thập giá đã dùng hoa vân anh để chữa lành vết thương. Ở Ai Cập, người ta luôn tin rằng hoa vân anh được sinh ra từ những giọt nước mắt của nữ thần Isis.

hạt giống hoa vân anh

1. Chuẩn bị trước khi gieo hạt giống hoa vân anh:

Trước khi bắt tay trồng hoa vân anh, bạn nên chuẩn bị: hạt giống, đất trồng, chậu hoa hoặc khay trồng.

Với đất trồng có thể dùng đất tribat, đất hữu cơ, đất chuyên dụng trồng hoa được bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

Hạt giống hoa vân anh có thể mua tại các cửa hàng bán hạt giống. Hoặc bạn có thể đến gian hàng của Công ty THNN đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để lựa chọn cho mình những hạt giống hoa chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

hạt giống hoa vân anh

2. Cách trồng và chăm sóc hạt giống hoa vân anh

- Bỏ đất trồng vào chậu hoặc khay. Tuy nhiên phải đảm bảo sự thông thoáng cho rễ phát triển bằng cách sử dụng khay có lỗ thoát nước.

- Đất bỏ vào trong chậu. Sau đó gieo hạt trực tiếp lên mặt đất và phủ một lớp đất mỏng lên bề mặt sau khi gieo hạt.

- Dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh nảy mầm.

- Bạn nên để chậu hoa nơi có ánh sáng nhẹ nhưng phải đảm bảo đều đặn. Hàng ngày tưới nước đều đặn sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm.

- Sau 1 tuần hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Trong thời gian cây con phát triển, bạn nên bón phân, cắt bỏ lá úng sẽ tạo điều kiện cho cây phát triển tốt hơn.

hạt giống hoa vân anh

- Hoa vân anh ít bị sâu bệnh. Bạn chỉ cần chú ý trước khi gieo trồng vệ sinh đất và chậu sạch sẽ, không để cây trong môi trường ẩm thấp. Nếu quan sát thấy sâu bệnh thì có thể tự bắt sâu, cắt bỏ những cành úa, bị sâu hại tấn công sẽ không ảnh hưởng đến các cây xung quanh.

- Sau 60 – 70 ngày chăm sóc, hoa vân anh từ những hạt giống sẽ đơm hoa với những bông hoa rực rỡ sắc màu và tỏa ngát hương thơm.

Hiện tại Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng có đang có sẵn hạt giống hoa vân anh cũng như nhiều loại hạt giống hoa khác. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 0997.007.668 để mua hàng một cách nhanh nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội