Hạt giống rau

Hạt giống rau tại Hà Nội

Nếu thiếu những mầm rau xanh trong những bữa ăn hàng ngày thì cuộc sống của bạn sẽ ra sao? Chắc chắn là sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng và làn da của bạn sẽ không được mịn màng như ý! Trong rau có chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên mà cơ thể không thể thiếu. Thế nên bạn đang cần những hạt giống rau để trồng trong khu vườn xinh xắn của mình. Với chất lượng hạt tốt, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp cho bạn những nguồn hạt giống nhập ngoại và trong nước. Đó là những loại hạt có tỉ lệ nảy mầm cao, sinh trưởng và phát triển nhanh trong điều kiện khí hậu với nước ta. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được những hạt giống tốt, để ươm mầm lên những loại rau an toàn và bổ dưỡng cho mỗi bữa ăn của chính gia đình bạn.

hạt giống rau

Vì sao nên chọn hạt giống của chúng tôi?

- Với nhiều ưu điểm vượt trội, hạt giống của công ty chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

- Cho tỉ lệ này mầm cao, thời gian sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Chất lượng rau xanh, an toàn, đậu quả cao.

- Hạt giống rau được bảo quản kỹ càng, dễ bảo quản

- Giá thành phải chăng

- Hình thức mua hàng nhanh chóng, tiện lợi

hạt giống rau

Các loại rau cung cấp đa dạng

Khi đến với chúng ta, bạn thoải mái lựa chọn cho mình những loại hạt giống rau mình yêu thích từ kho hàng đa dạng. Phải kể đến từ những loại rau thông dụng nhất cho đến những loại rau hiếm, chỉ trồng được từ những vùng khí hậu thích hợp, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp cho bạn. Đó là những loại rau như:

- Hạt giống rau đay

- Hạt giống rau má

- Hạt giống củ xu hào

- Hạt giống rau xà lách

- Hạt giống củ đậu

- Hạt giống cải ngồng

- Hạt giống cải bó xôi

- Hạt giống rau mầm đầu nành

- Hạt giống rau mầm của cải đỏ

- Hạt giống cây bạc hà

- Hạt giống cải bó xôi,...

hạt giống rau

Hi vọng với tiêu chí đem lại cho bạn những hạt giống tốt nhất, công ty chúng tôi một lần nữa rất hân hạnh được  mang đến cho bạn những mầm rau xạnh, sạch và an toàn. Để từ đó bạn sẽ  có được những loại rau xanh tươi tốt, chế biến nên nhiều món ngon rau sạch cho mỗi bữa cơm gia đình. Không chỉ vậy, những hạt rau giống đạt tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ giúp bà con thành công trong việc sản xuất ra những ruộng rau xanh mang lại hiệu quả kinh tế cao..