Hoa bách nhật đỏ

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hoa bách nhật đỏ thuộc họ rau dền. Ở miền Bắc, cây chủ yếu ra hoa vào màu hè và mùa thu, nhưng ở miền Nam có thể ra hoa quanh năm. Nhiều người nhầm lẫn đây là hoa cúc, nhưng thực chất lại không phải. trồng hoa bách nhật đỏ tương đối đơn giản, chỉ cần bạn nắm vững được những công thức và quy tắc, từng bước thực hiện chúng thật chính xác là được.

hạt giống hoa bách nhật đỏ

hạt giống hoa bách nhật đỏ

Hoa bách nhật dễ sống và không kén đất trồng, chỉ cần trời nhiều nắng nên thường được trồng ở những địa điểm công cộng như công viên, ven đường hay giải phân cách giữa hai chiều đường đô thị. Trước đây, hoa có hai màu chủ yếu là màu trắng và tím, nhưng gần đây được nhân giống và tạo hai màu mới là đỏ đậm và hồng. Chỉ cần gieo hạt bách nhật đã phơi khô xuống nền đất ẩm thì chỉ sau 4 đến 5 ngày là cây bắt đầu mọc trở lại. chú ý không nên gieo hạt quá dầy, tránh tình trạng hạt bị trầm. sau 20 đến 25 ngày, bạn có thể bắt đầu cấy cây con đem trồng. cây ra hoa sau khoảng 80 ngày, trông bề ngoài hoa khô và xơ xác nhưng lại bền và tươi rất lâu. Khác với những giống cây khác, bạn không nên bón phân khi cây đang trong giai đoạn phát triển. càng bón nhiều phân, hoa khi nở sẽ không đẹp. chỉ bón phân khi là có màu khác thường. điều quan trọng là tưới nước thường xuyên để đất ẩm và phun các loại thuốc cần thiết phòng trừ sâu bệnh phá hoại.

hạt giống hoa

Hoa bách nhật còn được goi với những tên khác như:  thiên nhật hồng hay Bách nhật hồng. có nguồn ngốc xuất xứ từ vùng nhiệt đới của nước mỹ, thân cây cao từ 15 đến 50 cm, và hoa có đường kính khoảng 2 cm. sau khoảng 6 đến 10 tháng hoa nở bền, bạn có thể cắt lấy cành để khô trang trí bới sắc hoa bách nhật không bị phai.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội