Hoa thu hải đường đơn

0

Giá: 25,000
Tình trạng: Còn hàng

Hạt giống hoa thu hải đường chất lượng, kỹ thuật chăm sóc đúng sẽ cho bạn những chậu cảnh với những bông hoa rực rỡ sắc màu.

hạt giống hoa

1. Đặc điểm của hoa thu hải đường đơn

Thu hải đường là loài cây thân thảo, chiều cao đạt 30 – 40cm. Thân cây mọng nước. Hoa có dạng đơn và dạng kép, nhiều cánh, sắc màu đa dạng.

Cánh hoa thu hải đường đơn mỏng manh, mềm mại. Hoa có hoa đực và hoa cái, hoa cái có bầu nhụy lớn. Thời điểm hoa thu hải đường ra hoa là tháng 6 – 7, hoa nở bền lâu giống như những chùm đèn lồng.

2. Gieo hạt giống hoa thu hải đường đơn

hạt giống hoa thu hải đường đơn

- Bạn có thể mua hạt giống hoa thu hải đường đơn tại các cửa hàng bán hạt giống hoa trên toàn quốc. Tuy nhiên nên lựa chọn hạt giống chất lượng, đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao. Với các yếu tố này, bạn có thể lựa chọn hạt giống hoa thu hải đường đơn tại Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng.

- Đất trồng hoa thu hải đường đơn là đất tribat hay đất hữu cơ. Loại đất này tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt, chất dinh dưỡng cao.

- Gieo hạt: Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau đó rải một lớp đất nhẹ lên trên và dùng bình phun sương để tưới sao cho ướt đất.

3. Kỹ thuật chăm sóc hoa thu hải đường đơn

hạt giống hoa thu hải đường đơn

- Ánh sáng: Hoa thu hải đường đơn thích hợp với môi trường trong bóng râm, không thích hợp với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì sẽ làm lá bị cháy. Bạn nên đặt cây trong nhà gần cửa sổ, ánh sáng đó sẽ phù hợp cho cây phát triển.

- Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là khoảng 25 độ C. Mùa đông ở miền bắc sẽ không thích hợp để trồng hoa thu hải đường đơn.

- Tưới nước: Bạn có thể sử dụng nước mưa hoặc nước cất để tưới cho cây. KHông sử dụng nước có hàm lượng clo cao sẽ làm cây dễ héo và thối. Tưới nước làm sao sau 15 phút, nước sẽ rút hết trong chậu, nếu không phải thoát nước cho cây để tránh ngập úng.

- Bón phân: Dùng phân bón hữu cơ để tưới cho cây. Cứ 3 tháng tưới 1 lần cho cây, bón bổ sung dung dịch dinh dưỡng hàng tuần khi cây ra hoa.

hạt giống hoa đẹp

- Sâu bệnh: Thu hải đường đơn thường gặp các loại sâu bệnh như rệp làm phồng lá. Bạn có thể dùng thuốc regan để phun khi thấy cây có dấu hiệu của bệnh.

Hi vọng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn trồng thành công hoa thu hải đường đơn, mang màu sắc tươi mới đến với không gian sân vườn của bạn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội