Hạt giống cây cảnh

0
10:04:00 13/04/2015

Hiện nay nhu cầu trồng cây cảnh rất nhiều. Trồng cây cảnh giúp làm đẹp khuôn viên, sân vườn, điều hòa không khí. Nhiều người quan niệm rằng trong nhà có cây cảnh sẽ giúp thay đổi phong thủy, mang vận khí tốt đến với chủ nhà.

1. Nếu muốn trồng cây cảnh, nên trồng cây gì?

Có rất nhiều cây cảnh cho bạn lựa chọn. Bạn có thể trồng cây cảnh sao cho phù hợp với không gian lựa chọn. Nếu vườn nhà bạn có diện tích lớn, bạn có thể trồng những loại cây có tán rộng, cho bóng mát. Hoặc nếu diện tích hẹp, bạn có thể trồng cây cảnh trong chậu trưng bày trong nhà, ban công hoặc đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc.

hạt giống cây cảnh

Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trước khi trồng cây cảnh trong nhà. Bởi có nhiều loại cây không thích hợp với không gian trong nhà, gây độc hại cho người xung quanh. Nhưng có nhiều loại cây giúp điều hòa không khí, có tác dụng hút khí độc.

Vì vậy, trước khi tiến hành trồng cây cảnh, bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để có hiệu quả.

2. Mua hạt giống cây cảnh ở đâu?

hạt giống hoa

Với hạt giống cây cảnh, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán hạt giống chuyên nghiệp để mua. Tại đây, hạt giống đảm bảo chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao, cây dễ phát triển, không sâu bệnh.

Với những tiêu chuẩn trên, bạn có thể tìm đến Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để mua hạt giống cây cảnh và nhiều loại hạt giống khác.

- Địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

- Hạt giống được bảo quản tốt, đúng quy trình

- Tỉ lệ nảy mầm cao, không sâu bệnh

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

- Tư vấn cho bạn cách gieo trồng, chăm sóc đạt năng suất cao.

-  Giá cả hợp lý

- Giải đáp mọi khó khăn bạn gặp phải trong quá trình gieo trồng và chăm sóc cây

hạt giống tốt

Tại Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng, sản phẩm hạt giống đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho mình những hạt giống chất lượng theo nhu cầu cũng. Nếu chưa biết trồng cây gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết.

>>> hạt giống hoa

>>> hạt giống hoa chất lượng

>>> hạt giống hoa giá rẻ


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội