Hạt giống hoa chất lượng

0
09:04:00 06/04/2015

Để trồng được những chậu hoa đẹp và thơm, ngoài chuyện chăm sóc tưới tắm cho cây thì hạt giống hoa chất lượng là điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi bán hạt giống hoa, nhưng không phải nơi nào cũng cóa hạt giống tốt. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn nên mua hạt giống hoa chất lượng như thế nào và ở đâu.

hạt giống hoa chất lượng

Hạt giống hoa là bộ phận bên trong bông sau khi hoa đã nở và tàn đi. Vì muốn lưu giữ giống nòi nên cây đã để lại hạt để các đời sau tiếp tục phát triển. Những loại hoa lạ, đẹp thường được người trồng cây giữ gìn rất cẩn thận để dành khi đến mùa vụ tiếp tục gieo. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu hết về giống hoa và ai cũng đủ kiên nhẫn để thu hoạch những hạt giống bé nhỏ đấy. Do vậy thị trường cung cấp những loại hạt giống hoa đã ra đời nhằm giúp cho những người yêu hoa, cây cảnh có thể thỏa mãn thú chơi hoa của mình.

hạt giống hoa

Để đánh giá hạt giống bạn mua có chất lượng không thì không chỉ bằng cảm quan mà còn dựa vào quá trình gieo trồng mới có thể đánh giá được chính xác. Thông thường hạt giống hoa chất lượng sẽ đạt được những tiêu chí sau:

Về cảm quan:

-Hạt giống hoa mua ở cửa hàng được đóng gói cẩn thận, không bị thủng túi. Nhã mác trên bao bì rõ ràng, có tên nhà sản xuất, hạn dùng và hướng dân sử dụng.

-Khi sờ tay bằng cảm nhận bạn có thể thấy được hạt to đều, mập và chắc. Khi ấn vào cứng chứ không bị mềm và có mùi lạ.

Về quá trình gieo:

-Trong quá trình gieo trồng thì hạt giống nảy mầm nhanh, tỷ lệ nảy mầm đồng đều và cao ( trên 85%). Cây con phát triển khỏe mạnh và không bị sâu bện

-Cây được trồng bằng hạt chất lượng sẽ cho hoa nhanh, hoa nở đều và đẹp. Do cây khỏe mạnh nên hoa lâu tàn và không bị nhạt màu dần.

hạt giống hoa

Bằng những quan sát trên thì để đánh giá hạt giống của bạn có đạt chất lượng tốt hay không thì là cả một quá trình dài từ khi mua đến lúc cây ra hoa. Tuy nhiên bạn không thể chờ cây nảy mầm ra hoa mới đoán được hạt giống hoa đó có tốt không mà lúc mua hàng bạn muốn hạt giống mình trồng phải đạt được. Do đó bạn phải tìm được nhà cung cấp hạt giống uy tín và có thương hiệu thì sẽ hoàn toàn yên tâm với những hạ giống của mình.

.....luôn tự hào là đơn vị cung cấp hạt giống hoa chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội. Qua nhiều năm kinh doanh, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh quanh Hà Nội và cả nước. Hạt giống hoa của chúng tôi không những được người tiêu dùng cá nhân,những người trồng hoa công nhận về chất lượng mà còn cả những công ty cây xanh, trồng hoa cho các khu đô thị lớn ưa chuộng và đặt hàng. Hạt giống của chúng tôi đều là hạt đời F1 do đó cây sinh trưởng và phát triển rất tốt, hoa nở rất to và đẹp.

Với những gì chúng tôi đã đạt được, hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn. Những người có đam mê làm vườn trồng hoa cây cảnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về hạt giống hoa ở dưới đây.

 >>>> Dịch vụ hạt giống hoa Đức Thắng

>>>> Hạt giống hoa Hà Nội

>>>> Bán hạt giống hoa chất lượng

>>>> Hạt giống hoa giá rẻ


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội