Hoa tặng 8/3

0
10:12:00 27/12/2015

8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, hoa vẫn là món quà không bao giờ vắng mặt trong dịp đặc biệt này. Dành tặng người phụ nữ đặc biệt của mình một bó hoa tươi là cách để bạn thể hiện đơn giản nhưng ý nghĩa nhất. Thế nhưng nên tặng hoa gì và số lượng như thế nào thì cũng cần phải cân nhắc.

Tặng hoa hồng

hoa hồng

Siêu thị hạt giống hoa Đức Thắng Seed

Dịch vụ hạt giống hoa nhanh nhất chất lượng nhất tại Đức Thắng Seed

Hoa hồng là loài hoa mệnh danh của tình yêu. Dù vào dịp lễ lớn nào thì hoa hồng cũng chẳng thể nào thiếu được. Hoa hồng có nhiều loại, mỗi loại thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu. 8/3 hoa hồng không thể thiếu đối với những cặp đôi yêu nhau. Loại hoa hồng đỏ mang thông điệp tình yêu mãnh liệt, hồng bạch thể hiện một tình yêu trong sáng, ngây thơ, hồng cam thể hiện một tình yêu ngọt ngào pha lẫn sự ghen tuông,...

Hoa tulip

hoa tặng 8/3

Loài tulip màu trắng cũng rất thích hợp để dành tặng người phụ nữ trong ngày 8/3. Nó thể hiện một tình yêu cao quý của bạn dành cho người ấy. Hoa tulip màu đỏ thể hiện một tình yêu thầm kín bấy lâu nay và mong nhận được sự đền đáp. Hoa tulip màu xanh thể hiện được tấm chân tình của với bạn người ấy.

Hoa tường vi

hoa tặng ngày 8 tháng 3

Mua hạt giống hoa tốt nhất toàn quốc tại Đức Thắng Seed

Loài hoa tưởng vi cánh mỏng manh nhưng vô cùng quyến rũ. Cái tên đúng với loài hoa thật nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng dịu dàng. Loài tường vi màu đỏ thể hiện muốn được yêu thương, tường vi màu trắng thể hiện một tình yêu trong sáng, màu phấn hồng thể hiện lời hứa mãi được ở bên nhau.

Hoa hướng dương

hoa ý nghĩa ngày 8/3

Hướng dương là loài hoa rực rỡ, luôn hướng về mặt trời. Loài hoa này biểu tượng cho sự lạc quan và chung thủy, một tình yêu bất diệt. Tặng hoa hướng dương cho người phụ nữ trong ngày 8/3 chắc chắn sẽ làm họ bất ngờ và được tôn trọng.

Hoa lay-ơn

tặng hoa gì ngày 8 tháng 3

Một loài hoa nữa thường được tặng trong ngày 8/3 đó là hoa lay ơn. Loài hoa này mang ý nghĩa hẹn hò. Khi người con trai dành tặng cho người con gái bó hoa lay ơn thì có nghĩa là họ đang rất muốn được gặp mặt người mình yêu. Sau khi nhận được hoa thì họ sẽ tìm cách hẹn gặp lại.

Đó là một số loại hoa thường được tặng trong dịp 8/3. Mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy dành tặng người phụ nữ đặc biệt của mình một đóa hoa mà người đó yêu thích, nó sẽ mang thông điệp mà bạn muốn nói.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.