Kĩ thuật mua hạt giống cây đúng cách

0
08:03:00 06/03/2015

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán hạt giống cây, mỗi lần có nhu cầu trồng cây là tôi rất băn khoăn không biết mua hạt giống cây tại Hà Nội ở địa điểm nào đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý, chia sẻ của chị Tâm ( Hoài Đức – Hà Nội).

hạt giống cây trồng

1. Bí quyết chọn hạt giống cây chất lượng

Thực tế cho thấy, do nhu cầu trồng cây ngày càng nhiều. Nhất là ở Hà Nội, các hộ gia đình có vườn rộng thì trồng rau, các loại cây ăn quả, hoa để trang trí sân vườn cũng như cung cấp thực phẩm cho gia đình. Gia đình nào không có đất vườn thì tận dụng ban công, sân thượng để trồng cây, trong rau trong thùng xốp, trồng hoa trong chậu để làm đẹp cho ban công.

hạt giống cây trồng

hạt giống hoa chất lượng nhất

Tuy nhiên, chính vì nhiều cửa hàng địa chỉ bán hạt giống cây tại Hà Nội khiến nhiều người khó có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Thông thường sẽ tham khảo ý kiến của bạn bè, hoặc tham gia các diễn đàn liên quan, tìm hiểu thông tin từ đó mới quyết định mua ở đâu. Đây cũng là một trong những bí quyết được nhiều người truyền nhau khi có nhu cầu tìm hạt giống cây tại Hà Nội.

2. Ở Hà Nội nên mua hạt giống cây tại địa chỉ nào?

hạt giống cây tốt

Hạt giống cây khi mua phải đảm bảo chất lượng, như vậy hạt mới nhanh nảy mầm, cây phát triển tốt, không sâu bệnh, năng suất cao. Chị May cho biết: “Mỗi khi có nhu cầu trồng cây, tôi đều lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng. Tôi biết đến sản phẩm của Công ty qua sự giới thiệu của một người bạn đam mê cây cảnh. Tất cả sản phẩm của Công ty đều có sự cam kết về chất lượng, đặc biệt có dịch vụ tư vấn và hướng dẫn gieo trồng nên trong quá trình chăm sóc nếu gặp những khó khăn là có thể gọi điện đến Công ty”.

Khách hàng khi lựa chọn địa chỉ mua hạt giống cây, ngoài yếu tố về chất lượng cũng như giá cả thì dịch vụ chăm sóc cũng sẽ góp phần thu hút người mua. Nếu sản phẩm của công ty bạn tốt, hạt giống có xuất xứ rõ ràng, tỉ lệ nảy mầm cao nhưng không phục vụ tốt, không hỗ trợ những khó khăn của khách hàng trong quá trình gieo trồng và chăm sóc, chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả kinh doanh cao

hạt giống cây tốt

hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Hiểu rõ tâm lý của khách hàng nên Công ty không chỉ chú trọng về chất lượng hạt giống cây mà còn nâng cao dịch vụ chăm sóc. Nhân viên của công ty là những người nắm rõ thông tin của sản phẩm, có thể tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc của cây cho khách hàng. Công ty luôn có đội ngũ tư vấn đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Công ty.

hạt giống cây tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt giống tại Hà Nội, bạn có thể đến với Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng tại địa chỉ Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng, Hoàng mai, Hà nội hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0997.007.668 - 0906.255.250 để được tư vấn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng nhanh, gọn, tiết kiệm tối đa chi phí. Sự đa dạng về hạt giống, từ hạt giống hoa đến hạt giống cây ăn quả sẽ mang đến cho bạn nhiều sự  lựa chọn khi muốn trồng cây.