Những cây giống được ưa chuộng nhất

0
09:04:00 03/04/2015

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những hạt giống, cây giống chất lượng với giá cả hợp lý nhất, Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng trong thời gian qua luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tuy chỉ mới thành lập, tọa lạc tại vị trí Số 4, ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội và phát triển trong thời gian gầy đây, nhưng với sự uy tín đặt lên hàng đầu, đến nay Công ty đã có cơ sở phân phối cây giống, hạt giống, các loại cây trồng năng suất cao trong cả nước.

cây giống

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây của mọi người, Công ty còn mở rộng khu vực bán hàng ra các tỉnh, kể cả vùng xa. Với dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, Công ty luôn nhận được sự ủng hộ không chỉ với khách hàng ở gần mà ngay cả khách hàng ở xa.

Sản phẩm cây giống do Công ty cung cấp đa dạng, phong phú. Có nhiều loại cây cho kinh tế cao như:

- Canh sành

- Mít thái

- Quýt đường

- Bưởi da xanh ruột hồng

- Bưởi diễn

- Chanh bông tím

- Ổi đài loan

cây giống

Các loại cây ngoại nhập như:

- Seri

- Việt quất

- Táo mỹ

- Nho

- Cây macka

Với sự đa dạng về sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc vườn ươm để lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách gieo trồng, chăm sóc thế nào để đạt hiệu quả cao.

cây giống tốt

Đặc biệt, Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo tiến hành lai tạo, cấy ghép cây giống với hi vọng mang đến cho mọi người những cây giống chất lượng, gieo trồng dễ dàng và cho năng suất cao. Chúng tôi đã thí nghiệm gieo trồng thành công với nhiều loại cây giống như táo, na… rút ngắn thời gian gieo trồng, cho quả nhiều và ngon.

Cách thức gieo trồng và chăm sóc cây giống tại Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là kinh nghiệm được đúc rút sau thời gian thí nghiệm gieo trồng tại vườn ươm. Do đó, bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước khi mua và trong quá trình gieo trồng nếu gặp khó khăn gì có thể liên hệ để được giải đáp cụ thể hơn.

hạt giống cây giống

Quý khách có thể tham khảo thêm các mặt hàng hạt giống hoa của chúng tôi tại đây: hạt giống hoa


Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng

Số điện thoại: 0997 007668

Địa chỉ: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội